รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดีโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
36 ชั่วโมง
อายุคอร์สเรียน
3 เดือน

เกี่ยวกับเรา

Profile

ครูพี่วิน เตรียมโดม

 • ผู้ก่อตั้งสถาบันเตรียมโดม สถาบันติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์ อันดับ 1 ของประเทศ
 • ผู้สอนประจำวิชาภาษาไทย - สังคม GAT วิชาเฉพาะ มธ. ของสถาบันเตรียมโดม
 • สุดยอดคะแนนกลุ่มTOPประเทศ O-NET วิชาภาษาไทยและสังคมศึกษา  
 • ติวเตอร์ระดับประเทศในเวทีใหญ่ (Sahapat Admission /ติวสหพัฒน์แอดมิชชั่น/ติวมาม่า) และถ่ายทอดสัญญาณบรอดแบรนด์ไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 1,000 โรงเรียน
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นผู้ออกข้อสอบภาษาไทยและสังคมศึกษา โครงการ Dek-D's PreAdmission (สนามจำลองสอบ TCAS อันดับหนึ่งของไทย)
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นผู้ออกข้อสอบวิชาเฉพาะ มธ. โครงการ PRE TCAS63
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศมากกว่า 30 โรงเรียน
 • ได้เกียรติรับเชิญติววิชาภาษาไทยและสังคมในงานมหกรรมกรรมติว TCAS on Fire โดย TCASter
 • สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (สาระสังคมศาสตร์ 4.00)
 • ประกาศนียบัตรผลการเรียนดีเด่น 2 ปีซ้อน 
 • ประสบการณ์การสอนวิชาภาษาไทย - สังคมศึกษา GAT และติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์เฉพาะทางอันดับ 1 มากกว่า 13 ปี 

COMBO POL วิชาเฉพาะรัฐศาสตร์ มธ. ความถนัดเฉพาะทางรัฐศาสตร์และเรียงความ

เรียนออนไลน์

คอร์ส Combo POL วิชาเฉพาะรัฐศาสตร์ มธ.คือคอร์ส Diamond POL ความถนัดเฉพาะทางรัฐศาสตร์ จับคู่คอร์ส Writing POL เรียงความรัฐศาสตร์ (อัตนัย)  ราคาปกติ 10,700.-  โปรโมชั่นเหลือเพียง 8,280.- จำนวนชั่วโมงเรียน 36 ชั่วโมง ระยะเวลาเรียนได้จนถึงวันสอบ  แถม ข้อสอบ PRE TCAS 64 รัฐศาสตร์ พร้อมเฉลยละเอียด

ประกอบด้วนคอร์สหลัก 2 คอร์ส ดังนี้


1.Diamond Sigha (คอร์สทำโจทย์รัฐศาสตร์) สอบตรง รัฐศาสตร์ ทักษะคิดวิเคราะห์คลังข้อสอบรัฐศาสตร์

คอร์สวิเคราะห์โจทย์ จับประเด็น"ความถนัดเฉพาะทางรัฐศาสตร์"ขั้นสูง กว่า 1,000 ข้อ (Diamond POL) / 18 ชั่วโมง

ลักษณะเด่น Diamond POL : ไดมอนด์ โพล เป็นคอร์สใหม่ที่นักเรียนชอบมากให้เรียนเพื่อฝึกกาคิด วิเคราะห์ทักษะการทำโจทย์ความรู้เกี่ยวกับรัฐศาสตร์ระดับยากขึ้น ที่รองรับการทำข้อสอบ "ทุกรูปแบบ" ทั้งการสอบตรง ม.ธรรมศาสตร์ ปรนัย (Choice) 9วิชาสามัญ O-NET สอดคล้องระบบTCAS การเป็นผู้นำด้านเน้อหาวิชาการและการสอนที่ให้นักเรียนสบายใจ-มั่นใจ-ตั้งใจเพิ่มคะแนนให้กับข้อสอบมากขึ้น

เนื้อหา Diamond POL : เรียน "โจทย์ขั้นสูง" ครอบคลุมข้อสอบครบทุกรูปแบบ แยกเป็นสาขาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาทักษะความชำนาญมากยิ่งขึ้น ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะเตรียมโดมจากนักเรียนเก่าบอก คือมีคลังข้อสอบเก่ารัฐศาสตร์มากกว่า 1,000 ข้อพี่วินอัปเดต เก็งข้อสอบรัฐศาสตร์ มธ.ใหม่อัปเดตตามแนวข้อสอบรัฐศาสตร์ มธ. ใหม่ทุกปี และมีแนวข้อสอบรัฐศาสตร์ปีล่าสุด มีการอธิบายให้น้อง ๆ จำได้ ทำข้อสอบได้อย่างมั่นใจที่แตกต่างทุกสถาบัน โดยการถ่ายทอดอธิบายอย่างละเอียด เป็นระบบ พร้อมเทคนิควิเคราะห์การทำโจทย์ รวมถึงสูตรลัดการจำเนื้อหาทั้งหมดในเวลาระยะสั้น ๆ แต่จำได้ยาวนาน ที่สำคัญสามารถวัดศักยภาพของตนเองเป็นรายบุคคลเน้นตรงจุดโดยลดจุดอ่อน สร้างจุดแข็ง คอร์สนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ นักเรียน ม.6 ที่ต้องการสอบตรงเข้า ม.ธรรมศาสตร์และระบบTCAS รอบ 3

**เพิ่ม เพิ่ม อัปเดตโจทย์ช้อยส์ระดับยาก เข้มข้นมากขึ้น อัปเดตข้อสอบตามปีล่าสุด เก็งใหม่ทุกปี **


2.Intensive Writing คอร์สเรียงความรัฐศาสตร์ 

เทคนิคสุดล้ำ เจาะลึกการเขียน"เรียงความ"เฉพาะรัฐศาสตร์ ผ่านข้อสอบกว่า 10พ.ศ. (Writing POL) / 18 ชม.

ลักษณะเด่น Writing POL : ไรต์ติ้ง โพล เป็นคอร์สเพื่อใช้สอบตรงข้อเขียนเฉพาะทาง ส่วนเรียงความรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เพื่อเสริมสร้างความรู้การเขียนถูกต้องตามหลักวิชาการและเทคนิคการเขียนที่เข้มข้น ได้เนื้อหา มุมมอง ความรู้ถนัดเฉพาะกรอบการวิเคราะห์ทางรัฐศาสตร์ที่เข้าใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ เตรียมโดมเป็น"สถาบันเดียว"มีการส่งตรวจเรียงความได้ไม่จำกัด หลังจบคอร์สไป (แบบบุฟเฟ่ต์) จนถึงก่อนสอบ 1 เดือน

เนื้อหา Writing POL : ไรต์ติ้ง โพล เรียน "เทคนิคการเขียนเรียงความเจาะลึกเป็นรายบุคคล" ซึ่งเตรียมโดมพร้อมมากที่ช่วยสานฝันถึงฝั่งให้สำเร็จ ด้วยนวัตกรมสูตรการคิดค้นการเขียนสำเร็จรูปที่ง่ายขึ้น มีสูตรลับที่นักเรียนต้องเข้าเรียนเพื่อเข้าใจการเขียนเรียงความรัฐสาตร์ ได้ตัวอย่างเรียนความรัฐศาสตร์ ได้โจทย์เรียงความรัฐศาสตร์ ข้อสอบเรียงความรัฐศาสตร์ ครบทุกสาขาสาขาการเมืองการปกครอง สาขาการบริหารรัฐศาสตร์ และสาขาการระหว่างประเทศ หรือ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สูตรเฉพาะเพิ่มเติมภายในคอร์ส มีเทคนิคกรอบการวิเคราะห์ที่เตรียมมาให้น้องอย่างดี (ที่ี่เป็นเอกลักษณ์ workshop การเขียนเป็นรายบุคคล) ฝึกเน้นปฎิบัติ เรียนเอง-เข้าใจเอง-เขียนได้เอง เพราะการเขียนเรียนแทนกันไม่ได้ ต้องเรียนและเขียนด้วยตนเองเท่านั้น ด้วยเจาะลึกอย่างเข้มข้นให้เป็นรายบุคคลอย่างทั่วถึงได้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลการเขียนแน่นอน

** แนะนำ นักเรียนน้อง ๆ ที่ต้องการสอบตรง มธ. ปีล่าสุด !! ควรเรียนอย่างมาก ๆ เพราะจะได้ข่าวเหตุการณ์และองค์ความรู้ที่อัปเดตล่าสุดที่ใช้เขียนได้อย่างดีเยี่ยม**

ติดต่อเจ้าของเว็บไซต์

7,380 บาท36 ชั่วโมง

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง