รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดีโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
45 ชั่วโมง
อายุคอร์สเรียน
4 เดือน

เกี่ยวกับเรา

Profile

ครูพี่วิน เตรียมโดม

 • ผู้ก่อตั้งสถาบันเตรียมโดม สถาบันติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์ อันดับ 1 ของประเทศ
 • ผู้สอนประจำวิชาภาษาไทย - สังคม GAT วิชาเฉพาะ มธ. ของสถาบันเตรียมโดม
 • สุดยอดคะแนนกลุ่มTOPประเทศ O-NET วิชาภาษาไทยและสังคมศึกษา  
 • ติวเตอร์ระดับประเทศในเวทีใหญ่ (Sahapat Admission /ติวสหพัฒน์แอดมิชชั่น/ติวมาม่า) และถ่ายทอดสัญญาณบรอดแบรนด์ไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 1,000 โรงเรียน
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นผู้ออกข้อสอบภาษาไทยและสังคมศึกษา โครงการ Dek-D's PreAdmission (สนามจำลองสอบ TCAS อันดับหนึ่งของไทย)
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นผู้ออกข้อสอบวิชาเฉพาะ มธ. โครงการ PRE TCAS63
 • ได้เกียรติรับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศมากกว่า 30 โรงเรียน
 • ได้เกียรติรับเชิญติววิชาภาษาไทยและสังคมในงานมหกรรมกรรมติว TCAS on Fire โดย TCASter
 • สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (สาระสังคมศาสตร์ 4.00)
 • ประกาศนียบัตรผลการเรียนดีเด่น 2 ปีซ้อน 
 • ประสบการณ์การสอนวิชาภาษาไทย - สังคมศึกษา GAT และติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์เฉพาะทางอันดับ 1 มากกว่า 13 ปี 

Super POL คอร์ส"เนื้อหา"เข้มข้นโดนใจสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์

เรียนออนไลน์

POL 01 คอร์ส"เนื้อหา"เข้มข้นโดนใจสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ (Super POL)

ลักษณะเด่น Super POL : ซุปเปอร์ โพล เป็นคอร์สที่ได้รับความยอมรับจากนักเรียนว่าดีมากที่สุดในเตรียมโดม เพราะเป็นคอร์สใช้เตรียมสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ ได้ทุกสาขา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วประเทศ ซึ่งตอบโจทย์อย่างมากสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะติวสอบตรงเข้าคณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ (มธ.) ที่ไหนดี ภายในคอร์สนี้ได้ครอบคลุมเนื้อหาได้ดีที่สุด แบบ "จัดเต็มสุดๆ" เป็นคอร์สที่นักเรียนให้ความสนใจมากที่สุดในเตรียมโดม เพราะเป็นคอร์สเนื้อหาหลักของทุกคอร์สในการเตรียมตัวไปประยุกต์สอบเข้าคณะรัฐศาสตร์ได้ทุกมหาวิทยาลัย เช่น จุฬา มธ. มศว. มก. มช มข. และ มอ. เป็นต้น ซึ่งคอร์สนี้สามารถนำไปใช้สอบได้ทั้ง 3 สาขา คือ การเมืองการปกครอง การระหว่างประเทศ และบริหารรัฐกิจ หรือนำใช้สอบ BIR ได้อย่าง "เจาะลึก เข้มข้น" นอกจากนี้หลังสูตรคอร์สนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเพิ่มเติมให้สอดคล้องที่จะใช้สอบตรงรุ่นปัจจุบัน ที่เพื่อนำไปใช้สอบตรง ม.ธรรมศาสตร์ รอบ 3 , 9วิชาสามัญ และส่วนกลาง (TCAS) พูดง่าย ๆ ว่าลงคอร์สนี้คอร์สเดียว สามารถนำไปใช้สอบได้ทุกระบบเลยทีเดียว


เนื้อหา Super POL : เรียน"เนื้อหาความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์"ทั้งหมด จะปูพื้นฐานอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตั้งแต่พื้นฐานรัฐศาสตร์เบื้องต้น จนกระทั่งฝึกการวิเคราะห์เนื้อหาระดับสูงขั้นเทพ แบบละเอียดที่สุดกว่าทุกคอร์ส ประกอบด้วย ความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์เบื้องต้น การเมืองการปกครองไทยอดีต-ปัจจุบัน บริหารรัฐกิจระดับสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั่วโลก นอกจากนี้พิเศษฟรีภายในคอร์สนี้ใส่เรื่องอาเซียนเน้นโดยตรง โดยเนื้อหาแนวข้อสอบตรงของสาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้-SEAsมาจัดเต็มเสริมเพิ่มอย่างละเอียด คอร์สนี้เรียนได้ทุกคนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนกระทั่งนำไปต่อยอดศึกษาใช้ต่อระดับอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่อง เหมาะทั้งน้อง ม.4-ม.5-ม.6

** คอร์สนี้เป็นคอร์สแนะนำ !! เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่เพิ่งเริ่มเรียนเตรียมโดมครั้งแรก และน้องที่ยังไม่มีพื้นฐานทางรัฐศาสตร์อย่างดีเยี่ยม **

ใข้เริ่มต้นทั้งรัฐศาสตร์ภาคไทยและรัฐศษาตร์ภาคอินเตอร์ BIR

ติดต่อเจ้าของเว็บไซต์

5,990 บาท45 ชั่วโมง

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง